Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Facebook Youtube Google In Twitter P

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hotline: 0972.876.741

Máy thái thịt đa năng mini HO-70

Đánh giá 100% Đánh giá tích cực
Lượt truy cập :348.
Phân phối sỉ,lẻ trên toàn quốc cho qúy khách từ 3-5 ngày!
 Bán giá gốc cho khách hàng làm đại lý
Gọi mua hàng ngay : Giá tốt nhất
Tư vấn miễn phí
Số lượng mua :

Giá sản phẩm :

Liên hệ

Máy thái thịt mini hay còn gọi là máy cắt thịt gia đình HO-70 là sản phẩm chuyên cắt thịt tươi sống, máy có thiết kế gọn nhẹ, giá rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng ít.

Máy thái thịt gia đình HO-70 chuyên dùng để cắt các loại thịt tươi sống như thịt bò, heo, gà,..các lát thịt đều nhau và nhanh hơn cắt tay rất nhiều. Nhờ ưu điểm gọn nhẹ, năng suất trung bình, giá thành khá rẻ, cắt được nhiều loại thịt tươi sống khác nhau nên chiếc máy thái thịt mini này được sử dụng tại hầu hết các gia đình, quán ăn, quán phở nhỏ, quán lẩu, bún thịt nướng,…

1. Đặc điểm của máy thái thịt gia đình HO 70:

Máy thái thịt gia đình với bộ lưỡi dao được làm bằng chất liệu thép đã tôi, sắc bén, được sắp xếp chuẩn xác, cố định với các khoảng cách 2.0mm, 2.5mm, 3.5mm, 5.0mm tùy vào máy và công dụng chính của máy. Riêng Model máy thái thịt HO-7với khoảng cách lưỡi 2.0 mm chuyên được dùng để cắt thị bò cho các quán lẩu phở vừa và nhỏ.

may-thai-thit-tuoi-5

– Máy thái thịt Mini HO – 70 với động cơ Motor công suất 250W tiết kiệm điện năng, vẫn đảm bảo tốc độ cắt rất nhanh tầm 1 kg thịt chỉ trong vòng 2 phút. Máy thái thịt có thể thái được từ 15-20 kg/ ngày, nhanh gấp 10 lần thái tay. Trên thị trường, một số đơn vị phóng đại công suất máy lên đến trên 20kg một ngày, tuy nhiên với công suất này sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

– Máy có kích thước chỉ 300x31x325 mm và khối lượng khoản 18 kg nên rất gọn nhẹ, bạn có thể duy chuyển đặt bàn, quầy bếp đều rất tiện.

– Toàn bộ vỏ máy thái thịt Mini HO – 70 được làm bằng kim loại, sơn tĩnh điện chống gỉ sắt. Chân đế được làm bằng sắt thay thế cho đế gang trước đây nên khá đầm, cứng cáp và chịu được lực hơn, có các lỗ xiết bulong xuống mặt bàn hoặc quầy bếp để cổ định máy khi hoạt động.

– Vận hành máy thái thịt cực kỳ đơn giản và an toàn, chỉ cần đảm bảo máy kết nối nguồn điện, mở công tắc và cho thịt nguyên liệu bạn đã chuẩn bị trước đó vào là được.

may-thai-thit-tuoi-2

2. Công năng máy thái thịt gia đình HO 07 ?

may-thai-thit-tuoi-3

– Máy thái thịt gia đình HO 70 nhỏ nhắn này được sử dụng cho nhiều công việc: từ bán thịt, kinh doanh phở, bún chả, nhà hàng, quán lẩu, quán cơm và cả gia đình nữa, tất cả đều có thể sử dụng tốt.

– Máy cắt thịt mini HO 70 dễ vận hành và thao tác. Chỉ cần cắm điện và bật công tắc sau đó thả thịt cần cắt vào là xong.

– Thịt khi thái bằng máy thái thịt cho ra lát thịt đều, nên sẽ ít bị hao hơn so với khi bạn thái tay.

– Máy cắt thịt HO 70 giúp tiết kiệm 95% thời gian so với thái tay, bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn hoặc có thể làm những việc khác tạo ra nhiều lợi nhuận hơn.

– Giá thành cực rẻ, độ bền cao nếu sử  dụng đúng công suất, giúp bạn tiết kiệm chi phí nên bạn dễ dàng tiếp cận với sản phẩm

3. Tuy nhiên, máy cũng có 1 vài nhược điểm:

– Năng xuất thái giới hạn 1 ngày chỉ dưới 20kg, nên chỉ phù hợp cho quy mô nhỏ,quán ăn mới mở hoặc hộ gia đình.

– Miệng máy hơi nhỏ nên các khổ thịt đưa vào cũng cần cắt thành các khổ nhỏ với kích thước tối đa là: 40x70x50 mm (dài x rộng x cao), quá kích thước này có thể kẹt máy.

– Lưỡi dao cố định nên độ dày lát thịt cũng không thể thay đổi được, bạn cần xác định trước độ dày lát cắt mà mình muốn và có nhu cầu sử dụng thường xuyên trước khi mua.

– Lưỡi dao không tháo rời được nên bạn cần vệ sinh thật cẩn thận và kỹ càng để tránh làm gỉ sét, ố vàng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Là dòng máy thái thịt mini có công suất nhỏ nên không cắt được thị có lẫn xương, sụn, gân, và da heo (tươi sống).

4. Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt HO – 70

Bước 1: Thái thịt thành các miếng nhỏ khoảng 40x70x50 mm (dài x rộng x cao), bạn cũng nên vệ sinh máy nếu máy mới mua hoặc để lâu chưa dùng.

Bước 2: Bật công tắc cho máy chạy, sau đó thả liên tục các miếng thịt vào

Bước 3: Vệ sinh máy và để nơi thoáng mát.

5. Cách vệ sinh máy cắt thịt 

Bước 1: Cho vài thìa nước rửa chén vào ca nước sạch, khuấy đều

Bước 2: Bật công tắc cho máy chạy, đổ nước rửa chén từ từ vào phần lưỡi dao, làm đi làm lại khoảng 2 lần, bạn có thể dùng lược gạt lên xuống để cặn thịt trôi hết khi xả lại bằng nước nhưng chú ý không để máy hoạt động.

Bước 3: Dùng nước dội nhẹ lại cho sạch, để máy khô ráo rồi dùng dầu ăn bôi lên các lưỡi dao để bảo vệ lưỡi dao không bị gỉ sét, vàng ố nếu bạn để lâu

Bước 4: Để máy vào nơi thoáng mát.

Sau vài tháng mới sử dụng máy, bạn nên cắt qua phần thịt 1 quả thơm, chất axit giúp vệ sinh máy sạch hơn và lưỡi dao được bén hơn.

6. Bảo quản máy thái thịt

– Nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện.

– Nếu 1 thời gian chưa sử dụng, nên cho 1 ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản lưỡi dao.

– Nếu không sử dụng quá 7 ngày, cần xịt vào một lớp dầu chống rỉ sét ( RP7…) để bảo quản lưỡi dao cho tốt

7. Thông số kỹ thuật

– Model: HO-70

– Điện áp: 220V – 50Hz

– Công suất: 250W

– Trọng lượng: 18Kg

– Kích thước: 31 x 30 x 32,5cm

 

Tin tức liên quan
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Phone
Hotline 1:
0972.876.741
Phone
Hotline 2:
0989.005.336
Mail Email 1: kinhdoanh@manhphat.vn
Mail Email 2: thietbimayg8@gmail.com
Videos
Facebook