Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Facebook Youtube Google In Twitter P

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hotline: 0972.876.741

Khi mua lò nướng bánh mỳ phải chú ý điều gì ?

Trên thị trường hiện nay thì lò vi sóng là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi trong các căn bếp của gia đình Việt, bởi sự tiện ích của nó. Tuy nhiên vì cùng sử dụng nhiệt để làm nóng và chín thức ăn, cũng như có chế độ hẹn giờ và các chức năng nướng đa dạng khác mà nhiều người dùng nhầm tưởng rằng có thể nướng bánh bằng lò vi sóng.
Hình ảnh có liên quan
Lò nướng bánh mỳ
 
Sự thực là dù có nhiều chức năng nướng khác nhau nhưng không phải với loại thức ăn nào mà chúng ta cũng có thể dùng được lò vi sóng. Đặc biệt là khi làm bánh, bạn bắt buộc phải sử dụng lò nướng bánh để làm chín, bởi lò vi sóng không thể đạt được nhiệt độ cao như lò nướng cũng như không có chế độ tản nhiệt, không có thanh nhiệt trên và thanh nhiệt dưới.
Lò nướng bánh công nghiệp : 
Theo các cán bộ kỹ thuật chia sẻ, lò nướng bánh là thiết bị có công nghệ sản xuất đơn giản, nó không đòi hỏi kỹ thuật cao nên vấn đề hư hỏng là rất ít khi xảy ra, dù đó là sản phẩm của thương hiệu nào. Vì vậy, vấn đề chọn mua lò nướng bánh theo thương hiệu là điều không quá quan trọng như nhiều sản phẩm khác. Điều mà chúng ta cần quan tâm đó là những chức năng mà lò nướng đó sở hữu.  Ngoài các chức năng chính đơn giản như: Nút chỉnh nhiệt độ, thời gian, phần lớn các loại lò nướng hiện nay đều có thêm nút chỉnh để giúp người sử dụng có thể chọn chức năng nướng mặt trên, mặt dưới của thực phẩm hoặc cả hai mặt. Ngoài ra, chúng ta còn có những chức năng kết hợp khác như: nướng có quay, nướng kết hợp, hâm nóng...
Khi mua lò nướng thì điều mà bạn phải quan tâm đầu tiên đó là:
+ Nhu cầu dùng để lựa chọn kích cỡ và dung tích phù hợp.
+ Các chế độ nướng: chức năng nướng lửa trên, nướng lửa dưới hoặc cả hai thì tốt. Các nút điều khiển là núm vặn (loại cơ) sẽ dễ dàng sử dụng và bền hơn so với các loại loại nhấn nút.
+ Thiết kế lò có thuận tiện cho vệ sinh khoang nướng hay không.
Các bạn chú ý khi mua lò nướng bánh mỳ nên chọn chiếc lò có khay hứng bên dưới đáy lò, như vậy sẽ giúp khi bánh mì rơi xuống sẽ không bị vụn và đảm bảo cho việc vệ sinh lò nướng bánh trở nên dễ dàng hơn.
Admin
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Phone
Hotline 1:
0972.876.741
Phone
Hotline 2:
0989.005.336
Mail Email 1: kinhdoanh@manhphat.vn
Mail Email 2: thietbimayg8@gmail.com
Videos
Facebook