Trải qua quá trình kinh doanh với mục tiêu lấy chất lượng làm nhiệm vụ trọng tâm, hiện tại Mạnh Phát đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng dựa trên sự tin tưởng của quý khách hàng. Chính vì vậy mà các khách hàng tìm đến với Mạnh Phát ngày một đông.
Thông thường những chiếc lò nướng bánh mì , bánh sinh nhật tại Hà Nội này sẽ sử dụng điện năng khi hoạt động. Lò nướng bằng điện thay vì cách nướng bánh truyền thống sẽ giúp đảm bảo vệ sinh cho những chiếc bánh mới khi ra lò. Bánh khi ra lò không chỉ đảm bảo sự đẹp mắt mà còn vô cùng chất lượng, hợp vệ sinh hơn rất nhiều.
Sau đây là hình ảnh điều khiển lò nướng bánh dạng tầng
Nếu bạn muốn làm các loại bánh ngọt, bánh kem thì lò nướng bánh mì nhiều tầng là rất phù hợp. Nhưng nếu bạn muốn chủ yếu để nướng bánh mì, thì nên sử dụng các loại lò nướng xoay hay lò nướng đối lưu để nhiệt độ có thể tỏa đều và bánh mì được chín vàng. Cả 2 loại lò này đều có chức năng phun nước, nướng được nhiều loại bánh và có giá thành cũng tương đối cao so với các loại lò khác.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LÒ NƯỚNG BÁNH MỲ ĐỐI LƯU ĐIỆN 5 KHAY, 8 KHAY
1. BẬT CÔNG TẮC NGUỐN TỔNG ( AUTOMAT HOẶC CẦU DAO TỔNG )
2. BẬT CÔNG TẮC OFF SANG ON
3. NHIỆT ĐỘ: CHỈNH TỪ 0-300OC TÙY LOẠI BÁNH
4. CÔNG TẮC
- CHẾ ĐỘ AUTO: CHẾ ĐỘ TỰ ĐỘNG (CHẾ ĐỘ KHI MỞ CỬA LÒ RA MÁY KHÔNG HOẠT ĐỘNG, ĐÓNG CỬA MÁY HOẠT ĐỘNG )
- CHẾ ĐỘ MANUAL : CHẾ ĐỘ TAY – THỦ CÔNG ( MỞ CỬA LÒ MÁY HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG
- LƯU Ý: KHI NƯỚNG BÁNH THÌ TA NÊN BẬT Ở CHẾ ĐỘ AUTO
5. CÔNG TẮC ĐÈN SÁNG : LIGHT & SWITCH
6. CÔNG TẮC HẸN GIỜ BƠM NƯỚC: STEAM & SWITCH
7. CÔNG TẮC HẸN GIỜ BÁO ĐƯỢC BÁNH : TIME SWITCH
Địa chỉ mua hàng
Hà Nội:Số 5 ,Ngõ 24/99 Kim Đồng , Q.Hoàng Mai ( Ngõ 897 Giải Phóng)
Bắc Ninh: Trung Hòa,Tân Hồng ,TX.Từ Sơn
Thanh Hóa: Ngã Ba Chè, Thiệu Hóa, Thanh Hóa ( Q.Lộ 45 )
Điện thoại: (04) 66847732 / 0972 876 741 / 0989 005 336