Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Facebook Youtube Google In Twitter P

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hotline: 0972.876.741

Cách sử dụng máy trộn bột làm bánh đúng cách

Hiện nay máy trộn bột được sử dụng rất nhiều nhằm giúp cho việc kinh doanh sản phẩm được tốt hơn tiết kiệm thời gian, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng máy trộn bột bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hướng dẫn bạn cách sử dụng máy trộn bột một cách tốt nhất.Các bước sử dụng máy trộn bột như sau :
Wall-E
Máy trộn bột
Bước 1: Bước đầu các bạn các bạn cho bột và nguyên liệu vào cối trộn bột.
Bước 2: Tiếp đến các bạn đặt cối đựng bột vào máy trộn bột làm bánh . Sau khi đặt cối trộn bạn để ý sẽ thấy có một nút tròn nhỏ ở phía sau cối. Tiếp đến lúc này các bạn hãy đặt cối trộn sao cho khớp nút này với thân máy để đảm bảo chắc chắn.
Bước 3: Sau khi các bạn đã lắp càng trộn bột vào máy lúc này các bạn tiến hành gạt cần lên trên hướng 12h giờ để nâng cối trộn bột lên để càng đánh bột sát đáy như vậy sẽ giúp bột được đánh đều và cho chất lượng bánh ngon hơn.
Bước 4: Tiếp đến các bạn xoay công tắc điều chỉnh tốc độ trộn và nhào bột. Đối với chiếc máy nà sẽ có 3 tốc độ ứng với 3 kí hiệu dành cho trộn bột hoặc đánh trứng và trộn hỗn hợp thực phẩm. Chính vì vậy mà các bạn có thể điều chỉnh từ tốc độ trung bình đến nhanh. Tuy nhiên các bạn cũng phải chú ý khi muốn thay đổi tốc độ càng đánh bạn phải tắt máy để không làm hư bộ nhông.
Bước 5: Sau đó các bạn nhấn nút nguồn để càng đánh, trộn và nhào bột.
Bước 6: Khi bột đã trộn xong, lúc đó các bạn nhớ tắt máy, xoay cần gạt xuống dưới để hạ thấp cối đựng bột. Sau cùng các bạn tháo càng đánh bột và lấy cối đựng hỗn hợp bột vừa mới trộn ra ngoài.
Bước 7: Cuối cùng các bạn cho bột vào khay để tiếp tục công đoạn chia bột bằng máy chia bột 36 phần bằng nhau. Như vậy là đã trộn bột xong rồi đó ạ.
Admin
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Phone
Hotline 1:
0972.876.741
Phone
Hotline 2:
0989.005.336
Mail Email 1: kinhdoanh@manhphat.vn
Mail Email 2: thietbimayg8@gmail.com
Videos
Facebook