Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Facebook Youtube Google In Twitter P

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hotline: 0972.876.741

Bạn biết gì về lò nướng bánh mỳ ?

Các bạn biết đó hiện nay trên thị trường lò nướng bánh mỳ được sử dụng rất nhiều, bởi nó mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như nó lại vô cùng tiện dụng trong việc giúp làm bánh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà ngày nó càng được ưa chuộng và được nhiều người tìm hiểu kỹ càng cũng như mua sắm nhiều hơn. Bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về chiếc lò nướng bánh mỳ xem nó có gì đặc biệt nhé .
Xem thêm...
 
Kết quả hình ảnh cho lò nướng bánh mỳ
Lò nướng bánh mỳ
 
Bạn biết gì về lò nướng bánh mỳ ?
+ Lò nướng bánh đối lưu là sử dụng cơ chế quạt đối lưu tạo dòng khí nóng và chế độ phun sương tạo ẩm trong quá trình nướng bánh. Giúp bánh chín nhanh đều và có màu vàng đẹp hơn. 
+ Lò nướng đối lưu sử dụng đa chức năng: Nướng - Quay - Hâm nóng tất cả các loại bánh, hải sản, các loại thực phẩm khác. Ngoài ra còn sử dụng để sấy khô các loại hoa quả làm củ quả sấy khô như mít sấy, khoai lang sấy, chuối sấy... và sấy khô các loại thuốc bắc. 
+ Lò nướng bánh mì đối lưu có các loại như: 5 khay, 8 khay, 12 khay, 16 khay, 32 khay, 64 khay... Tùy theo quy mô kinh doanh từng cửa hàng mà lựa chọn loại lò nướng đối lưu phù hợp. 
+ Khay nướng bánh sử dụng cho lò nướng đối lưu có 2 loại: 400 x 600 mm và 460 x 720 mm. Sử dụng khay phẳng, khay sóng, khay phẳng lỗ. 
+ Giá lò nướng bánh đối lưu hiện nay từ 34 triệu đồng trở lên tùy thuộc vào kích thước lò nướng từng loại mà có giá khác nhau.
Các thiết bị cần thiết trong dây chuyền sản xuất bánh mì
+ Máy trộn bột: Giúp đánh bột đều, mịn, tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất. Hiện nay sử dụng loại máy trộn bột 7 kg hoặc 10 kg.
+ Lò nướng bánh: Đối với các tiệm sản xuất bánh mì nên sử dụng loại lò nướng bánh đối lưu, các tiệm sản xuất bánh trung thu, bánh nướng, bánh ngọt, bánh sinh nhật nên sử dụng loại lò nướng bánh tầng. Còn các siêu thị, các tiệm làm bánh lớn sản xuất bánh mì Pháp nên sử dụng loại lò nướng xoay. 
+ Máy se bột hay còn gọi là máy vê bột: vê 2 đầu bánh, giúp bánh có hình dáng đẹp và đều, tiết kiệm nguồn nhân công lao động khi sản xuất bánh.
+ Lò nướng bánh mì đối lưu chuyên sử dụng hiện nay đa số là lò nướng đối lưu 5 khay và 8 khay thích hợp sử dụng​
Đặc điểm lò nướng bánh đối lưu đó chính là :
Cấu tạo chi tiết lò nướng đối lưu
+ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất SouthStar
+ Cấu tạo lò nướng đối lưu thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và bảo trì. 
+ Dải nhiệt độ trong lò từ 0 ~ 300 °C
+ Lớp kính trong suốt giúp theo dõi quá trình bánh chín từ bên ngoài. 
+ Điều chỉnh ra nhiệt trên, nhiệt dưới độc lập nhau
+ Sản phẩm được bảo hành 1 năm
Admin
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Phone
Hotline 1:
0972.876.741
Phone
Hotline 2:
0989.005.336
Mail Email 1: kinhdoanh@manhphat.vn
Mail Email 2: thietbimayg8@gmail.com
Videos
Facebook