Chào mừng bạn đến với website của chúng tôi
Facebook Youtube Google In Twitter P

Giỏ hàng

0 sản phẩm

Hotline: 0972.876.741

Bạn biết gì về chiếc tủ giữ nóng bánh bao ?

Hiện nay chiếc tủ giữ nóng bánh bao được mọi người sử dụng rất nhiều, để giúp cho quá trình bán hàng được tốt hơn và tiện lợi hơn. Bài viết này công ty Mạnh Phát chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về chiếc tủ giữ nóng bánh cũng như cách sử dụng nó dễ dàng nhất.
Hình ảnh có liên quan
Tủ giữ nóng bánh bao
+ Chiếc tủ trưng bày bánh bao là dòng sản phẩm có kiểu dáng sang trọng và nó được thiết kế nhiều tầng gọn nhẹ dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho việc bảo quản cũng như trưng bày bánh bao. Chiếc tủ này thích hợp để trưng bày và giữ-hấp nóng, bảo quản bánh bao trong các tiệm bánh bao, cửa hàng bánh bao,  nhà hàng, khách sạn, siêu thị…..Ngoài ra tủ giữ nóng bánh báo này còn có thể để hấp và giữ nóng những thực phẩm đã được nấu chín khác như: bánh tẻ, bánh giò, bánh bột lọc……
+ Chiếc tủ này được thiết kế khung và giá đỡ bánh bên trong bằng inox không gỉ, sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Bên cạnh đó bốn xung quanh tủ đều được thiết kế bằng kính dày dặn chất lượng cao để trưng bày sản phẩm và nó cũng giúp làm gia tăng hiệu quả trưng bày bánh bao.
+ Không chỉ có vậy mà các thanh nhiệt của máy được làm từ chất liệu inox không gỉ và máy luôn duy trì nhiệt độ và hoạt động ổn định.Chiếc tủ này hấp bánh với tốc độ nhanh chóng và dễ dàng. 
Thông số kỹ thuật: Tủ trưng bày và tủ giữ nóng bánh bao
+ Model: HX-500H
+ Kích thước: 380 x 400 x 745 mm
+ Điện áp: 220V/50Hz
+ Công suất: 0.9KW
+ Số tầng: 5 tầng.
+ Nhiệt độ điều chỉnh: 300C ~ 1100C
+ Trọng lượng : 24kg
* Hướng dẫn sử dụng tủ trưng bày và giữ -hấp nóng bánh bao:
Bước 1: Đầu tiên bạn nên kiểm tra và vệ sinh tủ sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiếp đến các bạn cho nước sạch vào hệ thống cấp nước của tủ và bạn phải luôn đảm bảo mực nước ngập con nhiệt ở phần dưới đáy tủ tức là khi các bạn nhìn trên thanh báo mực nước tối thiểu ở vị trí min.
Lưu ý rằng nếu trong quá trình máy vận hành mà mức nước ở mức min thì bạn phải tiếp nước ngay và nếu không tiếp nước thì sẽ dẫn đến con nhiệt sẽ bị cháy.
Bước 2: Sau đó các bạn cắm dây nguồn vào nguồn điện 220V.
Bước 3: Tiếp đến khi máy đã có điện vào bạn vặn nhiệt độ đến mức tối đa để nước nhanh sôi và khi nào nước sôi (có thể nghe thấy tiếng nước sôi), các bạn có thể thấy hơi bốc lên ở nóc tủ hấp thì bạn chỉnh nhiệt độ về mức 80-90oC.Như vậy khi đạt đủ nhiệt độ hâp bánh thì tủ sẽ có chế độ tự ngắt mà đồng thời vẫn giữ nhiệt độ tủ ở mức ủ ấm để đảm bảo bánh ở trong tủ luôn được giữ ấm nóng và chất lượng bánh luôn được bảo quản một cách tốt nhất. 
Bước 4: Do đó khi các bạn có nhu cầu lấy bánh ra ăn thì bạn lấy bánh ra khỏi tủ để dùng. Nếu bánh đã hết và không dùng tới tủ nữa thì bạn nên ngắt nguồn điện ra các bạn lấy các khay trong tủ ra vệ sinh sạch sẽ để các khay khô ráo sau đó lắp lại vào trong tủ như vậy là được.
Admin
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Phone
Hotline 1:
0972.876.741
Phone
Hotline 2:
0989.005.336
Mail Email 1: kinhdoanh@manhphat.vn
Mail Email 2: thietbimayg8@gmail.com
Videos
Facebook